Logger Script

FRESH PLASTIC SURGERY

แตกต่าง ตั้งแต่การดูดไขมัน!

เริ่มการการดูดไขมัน บริเวณที่ต้องการออก เช่น ต้นขา หน้าท้อง นำมาฉีดเข้าบริเวณที่ต้องการ ไม่มีสารแปลกปลอมผสม เนื่องจากเป็นไขมันจากตัวเอง ทำให้บริเณที่ฉีดใส่ มีความเป็นธรรมชาติ การฉีดไขมัน โดยปกติแล้ว ในการดูดไขมันเพื่อที่จะมาเติม เป็นการสร้างความเสียหายให้กับเซลล์ไขมัน เนื่องจากการดูดไขมันนั้น สร้างความเสียหายให้กับเซลล์ไขมัน จึงทำให้เซลล์ไขมัน ที่ดูดออกมานั้น เมื่อฉีดเข้าไปแล้ว จะอยู่ได้ไม่นานนัก Harvestjet2 หรือการฉีดไขมันหน้าอกนั้น เป็นเทคนิคที่จะทำการดูดไขมันออกมา ให้มีคุณภาพมากที่สุด เพื่อเพิ่มอัตราความคงอยู่ โดยจะใช้เครื่อง waterjet เพื่อดูดไขมัน และคัดกรองไขมันไม่ต่ำกว่า 2รอบ และนำมาคัดกรองไขมันอีกรอบ เพื่อค้นหาสิ่งแปลกปลอมและ free oil เมื่อได้ไขมันดี ที่เพอร์เฟคแล้ว ก็จะนำมาฉีดใส่บริเวณที่ต้องการ เพิ่มวอลลุ่มให้ธรรมชาติ และติดทนยาวนาน


ฉีดไขมันหน้าอก+เสริมก้น การดำเนินการ

เวลาทำ


ประมาณ 1ชม

การวางยา


ยานอนหลับ

เข้ารักษา


1ครั้ง

แอดมิด


ไม่มี

  • การปลูกถ่ายเซลล์ไขมันทรวงอกที่มีเฉพ
    าะที่ FRESH

ใช้วิธี 2way ในการปลูกถ่ายไขมันทรวงอกโดยเว้นช่วงระบบเส้น ใยเพื่อความปลอดภัยสูงสุดนี่เป็นวิธีการศัลยกรรมปลูกถ่ายเซลล ์ไขมันทรวงอกที่พัฒนามากที่สุดผ่านการวิจัยมาหลายปีการปลูกถ่ายเ ซลล์ไขมันทรวงอก FRESH นอกจากจะเพิ่มวอลุ่มให้กับหน้าอกแล้ว ยังสามารถดูดไขมันจากส่วนที่ไม่ต้องการ เช่น หน้าท้อง ต้นขา ออะไปได้ด้วย เรียกได้ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลย

ไขมันที่เติมเข้าหน้าอก : 200~250cc

  • เทคนิคพิเศษ เสริมก้น ด้วยไขมันตัวเอง

FRESH มีประสบกาaรณ์ในการศัลยกรรมไขมันมามาก ในการสร้างทรวดทรงนั้น เราพิจารณาอย่าง ดีว่าส่วนไหนควรดูดไขมัน ส่วนไหนไม่ควร จึงสามารถสร้างทรวดทรงองเอวให้สวยที่สุดแก่ลูกค้า Hip Up คือการปลูกถ่ายไขมันจากเซลล์ของตัวเองซึ่งไม่ใช่อวัยวะเทียม พร้อมด้วยเครื่องมือและเทคนิคที่พัฒนามาดีเยี่ยม ดูดกำจัดไขมันบริเวณช่วง ล่างของร่างกาย รวมถึงพุงด้านข้าง/ข้างต้นขา/ฝั่งในต้นขา/ก้น เพื่อสร้างทรวดทรง S Line จากนั้นฉีดเข้าในช่วงก้นเพื่อให้ได้ทรงก้นที่สวยงามเด้งกระชับ

ไขมันที่ฉีดเสริมก้น : 400~500cc


เพื่อการเจริญเติบโตของเซลล์ปลูกถ่ายที่สูงขึ้น และวอลุ่มที่สูงขึ้น
ฝีมือและความพยายามของFRESH ซึ่งเพิ่มการปลูกถ่ายให้สูงสุด

ที่ FRESH นั้น เราแตกต่าง ตั้งแต่การเก็บไขมัน!

คือเครื่องมือล้ำสมัยที่พัฒนามาเพื่อป้องการการเจริ ญเติบโตช้าหรือการทำลายของเซลล์ไขมัน ด้วยวิธี Waterjet ใช้เก็บไขมันแล้วรักษาไม่ให้ถูก ทำลายโดยกรอกสองชั้นแล้วกำจัด free oil ซึ่งจะไปรบกวนการเจริญเติบโตของเซลล์ปลูกถ่าย จากนั้นฉีดปลูกถ่ายสู่ผิวหนังด้วยวิธีสามชั้น แต่ละชั้นในปริมาณเท่าๆ กัน

เพิ่มอัตราการปลูกถ่าย มากกว่าการเพิ่มปัจจัย การเจริญเติบโต

ในพลาสมา PRP นั้นเต็มไปด้วยสารเติบโต เช่น ไซโตไคน์, PDGF, TGF-B1, VEGF, IGF จึงมีผลดีในการช่วยงอกขยายเซลล์, สร้างคอลลาเจน, สร้างกรดไฮยาลูรอนิค, การรักษาแผล ซึ่งช่วยการฟื้นฟูสภาพผิว ได้ดีมาก จึงทำให้ช่วยการเจริญเติบ โตของเซลล์ปลูกถ่ายดีขึ้น

ใช้สเต็มเซลล์จึงทำให้ระยะเวลาการคงอยู่ตัวยาวนานขึ้น

ที่ FRESH เราทำการวิจัยเกี่ยวกับการ ศัลยกรรมสเต็มเ
ซลล์ไขมันเพื่อ ให้ระยะเวลาคงตัวยาวนานที่สุด การปลูกถ่ายสเต็มเซลล์ของ FRESH ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐ อีกทั้งได้รับ Class II ในประ เทศเกาหลี สำหรับระบบการแยกเซลล์ TGI ซึ่งทำให้เราดำเนินการศัลยกรรมสเ
ต็มเซลล์ไขมันที่ดีที่สุดอยู่ในปัจจุบันนี้

ที่ FRESH เราใช้เครื่องอุลตร้าซาวน์ล้ำสมัยในการตรวจเพื่อรับคำปรึกษาทั้งก่อนศัลยกรรมและหลังศัลยกรรมก่อนจะได้รับการศัลยกรรมเราจะตรวจสภาพทรวงอกของลูกค้าเพื่อค้นว่ามีเนื้องอกหรือก้อนในทรวงอกหรือไม่เพื่อเป็นการป้องกันอาการข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นหลังจากศัลยกรรมแล้ว 3 เดือน เราจะตรวจว่าเซลล์ที่ปลูกถ่ายเจริญเติบโตดีหรือไม่ แล้วเช็คว่ามี ซีสต์น้ำมัน หรือ เซลล์ที่ตายแล้ว จากนั้นจะตัดสินใจว่าจะทำการศัลยกรรมครั้งที่สองต่อไหม

วิธีการดูดไขมันที่แตกต่าง!

ใช้วิธี 2way ในการปลูกถ่ายไขมันทรวงอกโดยเว้นช่วงระบบ
เส้นใยเพื่อความปลอดภัยสูงสุด นี่เป็นวิธีการศัลยกรรมปลูก
ถ่ายเซลล์ไขมันทรวงอกที่พัฒนามากที่สุดผ่านการวิจัยมาหลายปี

FRESH ให้การรักษาและคำปรึกษาที่เหมาะสมที่สุดเพื่อที่จะฟื้นตัวได้เร็วในเวลาอันสั้น

FRESHเตรียมพร้อมด้วยเครื่องมือนำสมัย และระ บบที่ถูกต้องเหมาะสม เพื่อการรักษาที่ดีที่สุดแก่ท่าน รวมถึงความสามารถและประสบการณ์อันเต็มเปี่ยม ทีมแพทย์ของเรามีงานวิจัยอยู่เสมอเพื่อที่จะ พัฒนาเป็ นโรงพยาบาลศัลยกรรมไขมันผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุด


ข้อดีของการปลูกถ่ายเซลล์ไขมันทรวงอกกับ FRESH

text

text


กรณีที่ควรได้รับศัลยกรรม การปลูกถ่ายเซลล์ไขมันทรวงอก FRESH

ผู้ที่ต้องการความนุ่มนิ่มและรูปร่างทรวงอ
กที่เป็นธรรมชาต

ผู้ที่ไม่ชอบอวัยวะเทียม

ผู้ที่ต้องการฟื้นตัวเร็วหลังจากการศัลยกรรม

ผู้ที่เหนือหน้าอกมีความไม่สมดุลกัน

แก้ไขทรวงอกที่ดูไม่เป็นธรรมชาติหลังจาก
ได้รับอวัยวะเทียมให้ดูมีวอลุ่มมากขึ้น

ผู้ที่ไม่อยากมีรอยหลงเหลือจากการศัลยกรรม


บริเวณที่ ฉีดไขมัน เสริมก้น

FRESH มีประสบการณ์ในการศัลยกรรมไขมันมามาก ในการสร้างทรวดทรงนั้น เราพิจารณาอย่าง
ดีว่าส่วนไหนควรดูดไขมัน ส่วนไหนไม่ควร จึงสามารถสร้างทรวดทรงองเอวให้สวยที่สุดแก่ลูกค้า