Logger Script

 

ไม่ใช่เพียงแค่การดูดไขมันทิ้งเท่านั้น แต่ทำให้เรือนร่างสวยเป็นธรรมชาติด้วยFRESH ตรวจเช็คสภาพความเต่งตึงของผิวของลูกค้าแต่ละท่านอย่างละเอียดด้วยอุลตร้าซาวน์ จากนั้นสำรวจลักษณะความมีมิติของชั้นไขมัน แล้วดูดไขมันอย่างเชี่ยวชาญและปลอดภัย

FRESH มี 4 ขั้นตอนในการดูดไขมันควอท ก่อนอื่นใช้ เลเซอร์  Erchonia ในการสลายไขมัน แล้วแบ่งแยกดูดไขมันออกด้วยเทคนิค Waterjet จากนั้นใช้ Accu sculp ในการเก็บงาน ตามด้วยเลเซอร์ Heallite

เพื่อเพิ่มการฟื้นฟูและให้เซลล์เติบโต การใช้ลำดับ 4 ขั้นนี้ ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ละเอียดยิ่งขึ้น ทั้งดูดไขมันออก และได้งานที่ดีเลิศFRESH ดูดไขมันควอทนั้นไม่ใช่แค่การลบไขมันออก

การดูดไขมันควอท 4

ขั้นตอนของ FRESH


บริเวณศัลยกรรม

ดูดไขมันควอท

ดูดไขมัน หน้าท้อง

การดูดไขมันนนั้นบริเวณที่สูงสุดคือหน้าท้อง ซึ่งจะได้ความพึงพอใจสูงสุดเช่นกัน FRESH ใช้เทคนิคดูดไขมันควอท ในการสร้างความงามเป็นมิติทั้ง 360 องศาตั้งแต่ เหนือพุง ใต้พุง ข้างพุง ไม่ใช่แค่เฉพาะด้านหน้าเท่านั้น แต่เราคำนึงถึงไลน์ทรวดทรงองเอวที่สวยงาม

การดูดไขมัน ต้นขา

ไขมันที่สะสมบริเวณช่วงล่างคือต้นขานั่นเอง เป็นบริเวณที่ดูดไขมันเยอะรองลงมาจากท้อง ทำให้ได้ความพึงพอใจที่สูงขึ้นเช่นกันFRESH ใช้เทคนิคดูดไขมันควอทในการกำจัดเนื้อต้นขาที่โผล่ด้านหน้า รวมไปถึงเนื้อต้นขาด้านข้าง และด้านในต้นขา ไปจนถึงแชแนลไลน์ส่วนในของเข่า ลากยาวไป hip line ให้มีรูปทรงสวยงามทั้ง 360 องศา

การดูดไขมัน แขน/ต้นแขน

ต้นแขนที่หนานั้นเป็นส่วนที่ลดยากแม้ว่าจะลดอาหารหรือออกกำลังกาย พอยกแขนทั้งสองข้างแล้ว ด้านล่างหย่อนย้อย หรือพอวางมือลงแล้วจะเห็นว่าด้านข้างมีเนื้อปลื้นออกมา เราจะทำการจำกัดบริเวณเหล่านั้น ดูดไขมันในขณะที่ใช้ Accu sculp ในการเก็บงานให้แขนกระชับสวยด้วย

4 การดูดไขมัน หลัง

สำหรับหลังนั้นมีชั้นผิวหนังที่หนามาก ดังนั้นการแบ่งชั้นเส้นใยกับไขมัน รวมถึงการดูดไขมันแบบทั่วไปนั้นยากFRESH ใช้วิธีดูดไขมันควอท ซึ่งใช้ Erchonia laser และ waterjet ในการสลายไขมันแล้วดูดออก จากนั้นเก็บงานดูดไขมันเล็กน้อยด้วย Accu sculp ทำให้เก็บงานสวยเรียบเนียน

5 การดูดไขมัน อื่นๆ

ก้น - ก้นคือส่วนที่มีความกระชับเมื่อมองจากด้านหลังก็จะทำให้คนว้าววว

        บริเวณก้นนั้นมีระบบเส้นใยเนื้อเยื่อมากมาย ก่อนศัลยกรรมจึงต้องตรวจอย่างละเอียดก่อน

        การดูดไขมันก้นนั้นช่วยยกกระชับก้นให้สวยเด้ง อีกทั้งสร้างทรวดทรงให้ขาดูยาวขึ้นด้วย


รักแร้ (สภาพเต้านมเกิน, ด้านในและด้านหลัง) - สภาพเต้านมเกินหมายถึง บริเวณที่แบ่งระหว่างช่วงเหนืออกกับแขน อยู่ระหว่างรักแร้

        ต่อให้หุ่นผอมเพรียวแค่ไหน แต่ถ้ามีสภาพเต้านมเกิน เวลาใส่สายเดียวก็จะดูไม่สวย เหมือนมีเหนือหนาปลิ้น FRESH ใช้วิธีดูด

        ไขมันแบบควอท เพื่อกำจัดไขมันบริเวณสภาพเต้านมเกินรวมไปถึงต้นแขนที่ห้อยยาน อีกทั้งด้านในและด้านหลังของจักกะแร้อีกด้วย

สร้างทรวดทรงองเอวที่สวยเป๊ะปัง

ผู้ที่ควรได้รับ การดูดไขมันควอท FRESH

CASE 1.
กรณีที่มีไขมันปลิ้นบริเวณช่วงล่างหรือบน

CASE 2.
เมื่อต้องการรักษาเรือนร่างเป็นระยะสั้น

CASE 3.
ต้องการได้ทรวดทรงที่เฟิร์มหลังจากน้ำหนักลดวูบ

CASE 4.
คนที่ลดสัดส่วนยากแม้ว่าจะไดเอ็ทหรือศัลยกรรมมาไหนต่อไหน

CASE 5.
ผู้ที่ไม่อยากได้ yoyo effects

CASE 6.
ผู้ที่อ้วนขึ้นเพราะเพิ่งคลอดบุตร

วิธีการดูแลรักษาหลังศัลยกรรม

ที่เหมาะสมแต่ละรูปแบบ

FRESH ช่วยดูแลรักษาภายหลังได้รับการผ่าตัดด้วยระบบที่ทันสมัย ทำให้เวลาการฟื้นตัวเร็วขึ้นลดอาการปวดบวม และดูแลรอย รวมถึงระบบไหลเวียนเลือด


เหตุการณ์ที่
เกิดขึ้น

LINE ID
@fresh.th

ปรึกษาทางออนไลน์


Line ID @fresh.th

ปรึกษาทางออนไลน์